Làm cha mẹ như thế nào? Cần làm những gì để việc làm cha mẹ trở nên tốt hơn với các bé? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh, hôm nay Fanuts House vinh hạnh được sự góp mặt của chuyên gia Nhật Thúy trong buổi workshop ” Thực hành làm cha mẹ”

Việc nuôi dưỡng chăm sóc con nhỏ là yếu tố quan trọng hàng đầu và bậc nhất trong xã hội hiện nay. Đâu phải cha mẹ nào cũng giỏi trong việc chăm sóc các bé, đặc biệt là các bé sơ sinh.

Để giúp các các bậc phụ huynh cha mẹ ngày nay hiểu rõ hơn và phải thực hành được việc chăm sóc các bé sơ sinh đúng cách nhất. Với sự góp mặt của chuyên gia Nhật thúy.

THỰC HÀNH LÀM CHA MẸ CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT THÚY

thực hành làm cha mẹ cùng chuyên gia Nhật Thúy
Chuyên gia Nhật Thúy

Chuyên gia Nhật Thúy đã có 20 năm làm việc tại các bệnh viện sản khoa: Bệnh viện Mekong, Bệnh viện đại học y dược,… 10 năm đứng dạy lớp tiền sản tại Bibomart, Kids plaza, Shop Trẻ Thơ.

Buổi workshop do Huỳnh Gia Agri phối hợp cùng các đối tác tổ chức vừa kết thúc thành công vào chủ nhật vừa qua. Với sự góp mặt của các quý phụ huynh cùng với các bé, với sự chia sẻ đầy tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia Nhật Thúy.

Nhiều hoạt động được diễn ra trong buổi workshop, những cách chăm sóc trẻ nhỏ được chuyên gia Nhật Thúy chia sẻ và các bậc phụ huynh được thực hành ngay tại workshop với sự tận tâm hướng dẫn và chia sẻ từ chuyên gia.

Workshop đã mang đến cho các mẹ và các bố đang chuẩn bị chào đón em bé đầu tiên những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thiết thực. Đối với những gia đình nhỏ lần đầu có em bé, ba mẹ đã được học hỏi và thực hành vô số điều thú vị, cần thiết cho việc phải làm gì khi trong gia đình mình lần đầu xuất hiện một thành viên mới.

Bên cạnh đó, thông qua những bài giảng của chuyên gia Nhật Thuý, các mẹ cũng đã tìm được cho mình những giải pháp tốt nhất cho chế độ ăn uống khi mang thai để đem lại cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

chia sẻ cách làm cha mẹ

Đặc biệt, với sự chuẩn bị chu đáo và đội ngũ nhân viên công ty Huỳnh Gia đã mang đến một hội trường đầy hoành tráng, tạo sự thoải mái cho các anh/chị tham gia hội thảo.

Và ngay tại đó, Fanuts house đã cùng lúc đem đến những sản phẩm từ hạt dinh dưỡng Faminuts cũng như sữa hạt Fanuts milk để các mẹ bầu được nếm thử và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

sữa hạt dinh dưỡng

Với sự thành công cho buổi workshop đầu tiên, đã có rất nhiều các bậc phụ huynh liên hệ cho Fanuts House với mong muốn nhà FA tạo thêm nhiều buổi workshop chia sẻ như vậy.

Và chắc chắn điều đó đã được thực hiện, FANUTS HOUSE hẹn anh/chị phụ huynh vào ngày 18/10/2020 tại địa chỉ 80/2 Yên Thế phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh ( Công ty Huỳnh Gia Agri).

Các hoạt động buổi workshop được đội ngũ media ghi hình lại và chia sẻ tại kênh Youtube Fanuts House chính thức.

Link Youtube Workshop: https://youtu.be/dzV8wnfrybo

Thông tin buổi Workshop sẽ được bật mí tại Fanpage Fanuts House: https://www.facebook.com/nhahatcuafa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

FANUTS HOUSE – NHÀ HẠT CỦA FA

Trụ Sở Chính: Số 2 Bạch Đằng (Nối Dài), F2, Q.TB, TPHCM

Hotline: 034 909 7878

Website: https://fanutshouse.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *